Top 5 App soi kèo, dự đoán tỷ số bóng đá

Dưới đây là Top 5 App soi kèo, dự đoán tỷ số bóng đá cho smartphone giúp người hâm mộ có được những thông tin nhanh nhất về các trận đấu sắp diễn ra.

Cập nhật chính xác kết quả trận đấu đang diễn ra và những con số thống kê liên quan… thuộc các giải đấu hàng đầu Châu Âu như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga hay Ligue 1… cũng như trên toàn thế giới.

Top 5 App soi kèo, dự đoán tỷ số bóng đá

SofaScore

Ứng dụng tập trung nhiều vào phân tích trận đấu, cho phép bạn chọn trận đấu ưa thích và ứng dụng sẽ thông báo khi trận đấu bắt đầu, khi trận đấu có bàn thắng hoặc một số diễn biến đặc biệt trên sân.

SofaScore

SofaScore cung cấp tỷ lệ thắng thua dựa trên kết quả dự đoán của trận đấu. Trong khi trận đấu diễn ra thì ứng dụng cũng sẽ cung cấp các thông số chính đáng chú ý.

Link tải app soi kèo SofaScore: Android | iOS

Forza Football

Forza Football hiển thị mọi thông số trận đấu trong một giao diện đẹp, rõ ràng và hiện đại. Thậm chí, ứng dụng còn cung cấp các thông tin rất chi tiết.

Ví dụ như kết quả các cuộc đối đấu trước đó giữa hai đội bóng, trọng tài hay thậm chí chiều cao và tuổi tác của các cầu thủ. Bạn cũng có thể xem các đoạn video highlight và bàn thắng trong ứng dụng.

Forza Football

Link tải ứng dụng Forza Football: Android | iOS

LiveScore

Ứng dụng Livescore là nguồn cung cấp nhanh và toàn diện nhất về tỉ số trực tiếp cùng tỷ lệ cho tất cả các trận đấu bóng đá từ khắp các giải đấu trên toàn thế giới.

LiveScore

Ứng dụng cập nhật với tốc độ rất nhanh và tiết kiệm tối đa lưu lượng đường truyền cho bạn nhưng vẫn đầy đủ các thông tin của trận đấu mà bạn muốn theo dõi.

Link tải App soi kèo LiveScore: Android

Goal.Com & Goal Live Scores

Goal.com là một trong những trang web bóng đá phổ biến nhất thế giới, bao gồm mọi thứ cần biết về thế giới bóng đá. Ứng dụng chính của trang web cập nhật các thông tin mới nhất, kết quả trận đấu, xếp hạng và thông số của đội bóng yêu thích.

Goal.Com & Goal Live Scores

Thông tin về trận đấu bao gồm bình luận trước trận đấu, trong trận đấu, thông tin bên lề và báo cáo phân tích. Trang web còn cung cấp một ứng dụng riêng chỉ hiển thị kết quả trận đấu đối với những người dùng không thích những thông tin phụ.

Link tải ứng dụng Goal.Com: Android | iOS

FlashScore

Flash Scores được phát triển bởi LiveSport – nhà cung cấp truyền hình trực tiếp các môn thể thao hàng đầu thế giới với hơn 40 triệu người dùng.

FlashScore

Ứng dụng có khả năng cung cấp thông tin của mọi trận đấu bóng đá, ở hơn 900 giải đấu trên mọi quốc gia có bộ môn này. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm tỉ số của các môn quần vợt, hockey, bóng rổ, bóng ném,…

Link tải ứng dụng FlashScore: Android | iOS

Trên đây là những App soi kèo, dự đoán tỷ số bóng đá có lượt tải về cài đặt nhiều nhất. Có tốc độ cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất so với các ứng dụng khác ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra Bong88Bet cập nhật bảng tỷ lệ kèo Bong88 và kết quả tỷ số các trận đấu trên máy tính điện thoại nhanh nhất